Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Hộ Độ, Lộc Hà, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường MN Hộ Độ tổ chức kiểm điểm đánh giá xếp loại đảng viên và Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2023

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy xã Hộ Độ về việc triển khai thực hiện kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tập thể, cá nhân năm 2022.

Chiều ngày 22/11/2022 Chi bộ Trường Mầm non Hộ Độ tổ chức Tổng kết công tác Đảng năm 2022 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Tổ chức kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tập thể, cá nhân năm 2022.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đc Trương Khắc Thảo -PBT Đảng uỷ xã. Đc Nguyễn Thị Bưởi BTCB-HT cùng 21 đảng viên trong toàn chi Bộ.

Trong hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Bưởi- Bí thư chi bộ đã thông qua các Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Qua các báo cáo của  chi bộ đã đánh giá đúng, chỉ ra những kết quả đã đạt được, chỉ rõ được những hạn chế, yếu kém và những nguyên nhân đề ra biện pháp khắc phục nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy, tính gương mẫu, của cán bộ đảng viên nhất là lãnh đạo quản lí.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đc Trương Khắc Thảo PBTĐU xã động viên chi bộ tiếp tục phát huy những ưu điểm và khắc phục những hạn chế để chi bộ phát triển hơn và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm 2022. Đặc biệt ghi nhận thành tích của chi bộ kết nạp được 3 quần chúng vào Đảng năm 2022.

Trong không khí làm việc khẩn trương, nghiêm túc chi bộ đã thực hiện kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tập thể, cá nhân năm 2022 theo đúng quy định.

Các Đảng viên trong chi bộ đã chỉ ra những ưu điểm, hạn chế, kết quả đạt được của cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2022. Các đảng viên trong chi bộ cũng đã thẳng thắn đóng góp ý kiến vào bản kiểm điểm cho từng đảng viên. Tại hội nghị Chi Bộ đã khen thưởng cho các Đảng viên đạt xuất sắc trong năm 2022.

 


Tác giả: Phó hiệu trưởng: Trương Thị Thủy
Nguồn:mnhodo.locha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết