Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Hộ Độ, Lộc Hà, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường MN Hộ Độ dư âm của ngày lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022.

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Chiều ngày 12/11, Công đoàn, nhà trường phối hợp tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đây là dịp để cùng ôn lại truyền thống của những người làm công tác giáo dục, trong các giai đoạn lịch sử của đất nước, cũng như ghi nhận công lao và những đóng góp của đội ngũ Cán bộ giáo viên, nhân viên của trường MN Hộ Độ trong sự nghiệp giáo dục.

Buổi lễ kỷ niệm có sự hiện diện của quý vị đại biểu: đ/c Trương Khắc Thảo PBT Đảng uỷ, đ/c Trương Bá khanh CTUBND xã, cùng các đc trưởng các phòng ban cấp xã, đặc biệt sự có mặt của các cô giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường, các giáo viên, nhân viên nghỉ hưu, chuyển trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường cùng toàn thể các đồng chí CBGV, NV của nhà trường.

Các CBGVNV qua các thời kỳ tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường

Cô giáo Trương Thị Thanh nguyên BTCB-HT phát biểu tại buổi lễ

Cô giáo Trương Thị Thanh, nguyên BTCB- hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu bày tỏ vui mừng về sự phát triển đi lên của nhà trường, về những thành tích trường MN Hộ Độ đã đạt trong thời gian qua. Cô cũng thay mặt các các CB, GV, nhân viên nghỉ hưu, chuyển công tác chia sẻ sự xúc động khi trở lại trường nhận được tình cảm quan tâm chân thành của Công đoàn, nhà trường.

Chủ tịch CĐ trương Thị Thủy gửi lời chúc mừng tới các CBGVNV

Trong buổi gặp mặt, CTCĐ Trương Thị Thuỷ gửi những lời tri ân sâu sắc nhất tới các CBQLGVNV qua các thời kỳ đã có nhiều đóng góp làm nên thương hiệu của trường MN Hộ Độ trong suốt hơn 30 năm qua. Nhân dịp này Công đoàn cũng gửi tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng các CBQL, các giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu, đã và đang công tác tại trường.

Các đc BCH CĐ tặng hoa chúc mừng các CBGVNV qua các thời kỳ

Buổi gặp mặt khép lại trong không khí thật vui tươi và ấm áp. Đây thật sự là  dịp để các thế hệ Nhà giáo cùng nhau ôn lại những truyền thống vẻ vang của nhà trường và các giáo viên trẻ có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm giảng dạy của thế hệ đi trước; tiếp bước xây dựng trường MN Hộ Độ ngày một phát triển.

 


Tác giả: CTCĐ: Trương Thị Thủy
Nguồn:mnhodo.locha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết