Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Hộ Độ, Lộc Hà, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Hộ Độ tổ chức cân đo lần 1 cho trẻ trong toàn trường năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho trẻ năm học 2020-2021, Ngày 9/9/2020 trường mầm non Hộ Độ đã tiến hành tổ chức cân đo lần 1 cho trẻ trong toàn trường năm học 2020-2021. Các giáo viên 12 lớp đã  tiến hành cân đo cho trẻ. Các trẻ từ độ tuổi 3 tuổi đến trẻ 5 tuổi đều được các giáo viên tổ chức cân đo cho trẻ và ghi chép đầy đủ vào sổ theo dõi sức khỏe của trẻ để theo dõi và đánh giá tình trạng dinh dưỡng.

         Kết quả sau khi cân đo cho trẻ được gửi thông báo cho phụ huynh trẻ được biết qua bảng tin công khai của nhà trường. đặc biệt đối với các trẻ bị suy dinh dưỡng được lập danh sách riêng và gửi kết quả tới tận phụ huynh, để phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm  phối hợp để chăm sóc trẻ  và bổ sung chế độ chăm sóc dinh dưỡng riêng cho trẻ suy dinh dưỡng;

         Cán bộ phụ trách mảng y tế trường học sẽ lập kế hoạch phục hồi cho trẻ suy dinh dưỡng để chăm sóc các e giúp các em phục hồi suy dinh dưỡng. Các trẻ bị béo phì cũng được nhà trường giám sát và theo dõi riêng và kết hợp với phụ huynh để có chế độ ăn và vận động hợp lí để các e khỏe mạnh. Mỗi 1 năm học trường mầm non Hộ Độ sẽ  tiến hành cân đo cho trẻ 3 lần theođúng thời gian quy định . Có báo cáo kết quả cân đo cho cấp trên.        

Buổi cân đo được diễn ra trong một ngày, các lớp đã tiến hành cân đo đầy đủ và tổng số trẻ dược cân đo là 408/408 trẻ chiếm tỷ lệ 100% trẻ;.

         Sau đây là một số hình ảnh!

Cháu Huyền My lớp 5 tuổi B

Cháu Tuấn Anh lớp 4 tuổi A

Cháu Minh phú lớp 4 tuổi A

Cháu Ngọc Nhi học sinh lớp 4TA 

Các trẻ 5 tuổi được giáo viên kiểm tra cân nặng cho trẻ


Tác giả: Phó hiệu trưởng: Trương Thị Thủy
Nguồn:chi đoàn trường mn Hộ Độ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết