Hội nghị CBCCVC 2018-2019

Chiều ngày 14 tháng 9 năm 2018, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Lộc Hà, trường MN Hộ Độ lông trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức,viên chức năm học 2018-2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học 2017-2018, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019.

về dự Hội nghị có Thầy giáo Lê Trọng Châu: Phó trưởng phòng GD-ĐT; P. chủ tịch LĐLĐ huyện, thầy giáo Lê Hữu Tình- Chuyên viên phòng GD-ĐT, Đại diện thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQ,Cùng các Đ/c trưởng, phó các ban ngành cấp xã. Đại ban giám hiệu trường THCS tân vịnh, trường tiểu học Hộ Độ, ban chấp hành hội phụ huynh học sinh và đại biểu đại diện cho cấp ủy các đơn vị thôn trong toàn xã. Cùng sự có mặt của đông đủ cán bộ, công nhân, viên chức và giáo viên đã chuyền công tác của trường.
Tại Hội nghị, đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Thầy giáo Lê Trọng Châu phó phòng GD; Và các ý kiến của cấp ủy thôn, các ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn, các ý kiến nêu ra những tồn tại hạn chế, và đưa ra các biện pháp khắc phục để thực hiện thắng lợi các nghị quyết, phong trào thi đua trong năm học 2018-2019.
Tại hội nghị đã khen thưởng, biểu dương các đồng chí được vinh dự nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, các cá nhân đạt các thánh tích suất sắc trong công tác chuyên môn, hoạt động công đoàn, phong trào "giỏi việc trường đảm việc nhà".
Tại hội nghị nhà trường chia tay đồng chí Nguyễn Thị Ngọc chuyển về nơi công tác mới chúc đồng chí luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tác giả: CTCĐ: Trương Thị Thủy
Nguồn: mnhodo.locha.edu.vn