05/12/16  Lớp từ 5 - 6 tuổi  87
Căn cứ công văn của phòng PGD&ĐT Lộc Hà về thực hiện “Dạy học lấy trẻ làm trung tâm”; Căn cứ vào kế hoạch và điều kiện thực tế của nhà trường, vào khả năng, nhu cầu học tập, kinh nghiệm sống của trẻ, đáp ứng được yêu cầu của chương trình GDMN. Trường MN Hộ Độ đã tiến hành tổ chức chuyên đề “Dạy ...
 02/04/14  Lớp từ 3 - 4 tuổi  75
Cha mẹ chính là những người lý tưởng nhất để động viên và giúp đỡ các em. Người lớn nên cùng học với trẻ ngay cả khi chúng ta chỉ có kiến thức tiếng Anh cơ bản
 02/04/14  Lớp từ 2 - 3 tuổi  57
“Trong cuộc chơi hội nhập giáo dục này, nước nào đứng ngoài sẽ bị tụt hậu và khó có cơ may tham gia vào việc hoạch định chính sách giáo dục quốc tế”.
 02/04/14  Chương trình học  55
Kết quả khảo sát PASEC 10, đồng thời những thống kê mới từ cuộc khảo sát PISA mà Bộ GD-ĐT mới đưa ra có tác dụng khẳng định những gì mà các chuyên gia giáo dục cảnh báo cũng như người dân lo ngại từ lâu.
 02/04/14  Lớp từ 2 - 3 tuổi  55
 02/04/14  Lớp từ 3 - 4 tuổi  63
 02/04/14  Lớp từ 4 - 5 tuổi  75
 02/04/14  Lớp từ 5 - 6 tuổi  79
 02/04/14  Chương trình học  48
Các chuyên gia giáo dục hầu như có chung một đề xuất phải xem công tác xây dựng đội ngũ giáo viên là giải pháp cốt lõi, quan trọng nhất.
 02/04/14  Lớp từ 2 - 3 tuổi  58