13/01/15  Thông báo  70
Đây là niềm vinh dự, sự động viên khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường và càng tự hào khi nhà trường đạt danh hiệu cao quý này, đồng thời là kết tinh sự nỗ lực của cả tập thể sư phạm, đánh dấu một mốc son trong sự phát triển của nhà trường. Được sự đồng ý của ...
 02/04/14  Thông báo  73
Ngay từ những ngày đầu thành lập, định hướng của công ty cổ phần dịch vụ thương mại EU Việt Nam là phát triển hoạt động dịch vụ gia công phần mềm phục vụ sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam
 02/04/14  Thông báo  61
Trong chương trình “Dân hỏi Bộ trưởng trả lời” vừa diễn ra cách đây ít phút, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đã giải đáp những thắc mắc của phụ huynh và giáo viên liên quan tới Đề án đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo.
 02/04/14  Thông báo  72
Gần 100 công trình nghiên cứu, bài viết, ý kiến đã được gửi về diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết”, đóng góp nhiều giải pháp đổi mới từ những vấn đề cụ thể đến toàn diện nền giáo dục nước nhà.